Các khóa học đã đăng ký

Công nghệ & Lập trình

Giúp các kỹ sư nhí phát triển trí tuệ trong một môi trường học vui vẻ

Công nghệ đang phát triển mỗi ngày và các công ty trong mọi lĩnh vực nghề nghiệp không ngừng tìm kiếm những nhân viên có kỹ năng công nghệ. Trước nhu cầu đó, Engineering For Kids đã tạo ra những chương trình học với những trải nghiệm mới mẻ cho trẻ em thông qua nhiều hoạt động hấp dẫn như: thiết kế trò chơi điện tử, Mô hình CAD 3D, lập trình dựa trên các trò chơi v.v.

Học Công nghệ và Lập trình mang lại những lợi ích gì cho tương lai của các kỹ sư nhí?

  • Mở rộng tầm nhìn: Các bạn nhỏ tại EFK Việt Nam sẽ được tìm hiểu về các ứng dụng công nghệ tiên tiến như: lập trình và khoa học máy tính, thông qua các bài học thực hành sẽ khơi gợi sự tò mò và trí tưởng tượng cho các em.

  • Cải thiện kỹ năng giải quyết vấn đề: Công nghệ và lập trình là nơi chứa đựng tất cả các thông điệp về tư duy giải quyết vấn đề của con người. Bằng đam mê và sự hiểu biết của mình, các chuyên gia giáo dục của chúng tôi luôn áp dụng các chương trình học tiên tiến phù hợp với lứa tuổi, giúp phát triển và cải thiện lý luận logic của các học viên tại trung tâm.

  • Tiếp thêm động lực: Cấu trúc của các chương trình tại Engineering for Kids được thiết kế giúp các bạn nhỏ tăng cường sự tự tin, để các em có động lực vượt qua thử thách.

  • Cải thiện các kỹ năng xã hội: Những chương trình trại hè và lớp học tại Engineering for Kids đều khuyến khích trẻ làm việc theo nhóm để cùng nhau giải quyết vấn đề. Bằng cách tương tác với những đứa trẻ khác, các bạn nhỏ được phát triển các kỹ năng xã hội, những kỹ năng quan trọng này có thể giúp các em phát triển và thành công trong bất kỳ môi trường công việc nào.

  • Cải thiện kỹ năng tập trung: Các lớp công nghệ và lập trình của Engineering for Kids giúp các kỹ sư nhí tăng cường sự chú ý, cải thiện mức độ tập trung trong giờ học.

Tại sao bạn nhỏ yêu thích các chương trình độc đáo của Engineering for Kids?

Các chuyên gia giáo dục của chúng tôi tại Engineering For Kids là những người có niềm đam mê về công nghệ và lập trình. Chúng tôi sử dụng phần mềm MinecraftEDU, Scratch, Clickteam Fusion, Makey Makey cũng như các công cụ giáo dục khác để giúp phát triển trí tuệ của các bạn nhỏ trong khi vui chơi. Các khóa học về công nghệ và lập trình đa dạng của Engineering for Kids cung cấp những kiến thức mới cho trẻ học bằng cách sử dụng những chương trình giảng dạy tiên tiến nhất trên thế giới với những nội dung hấp dẫn lôi cuốn trẻ.


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục Thư viện

Từ khóa

Liên hệ

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

EFK Việt Nam mang đến chương trình giáo dục sáng tạo STEM chuẩn Mỹ dành riêng cho các bạn nhỏ từ 4- 14 tuổi. Với tâm niệm “Mỗi em bé là một thiên tài” EFK Việt Nam mong rằng sẽ có thêm hàng triệu em bé Việt Nam được truyền cảm hứng và đam mê với STEM, hiểu về STEM và ứng dụng những giá trị của STEM trong học tập và cuộc sống. Để các em sẵn sàng làm chủ công nghệ trong kỷ nguyên 4.0.

Tầng 3 Toà 17T2 - Hapulico Complex - 1 Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội
0979433893 0979433893
cskh@efk.vn cskh@efk.vn
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!

Form đăng ký
0979433893