Các khóa học đã đăng ký

Chuyến công tác Mỹ - Cột mốc đánh dấu sự ra đời EFK Việt Nam

Tháng 3/2019 là thời điểm bắt đầu xây những viên gạch đầu tiên, đánh dấu cho sự ra đời của EFK Việt Nam. Đặc biệt, một sự kiện quan trọng trong tháng phải kể đến, đó chính là chuyến công tác của đoàn Việt Nam sang Hoa Kỳ,  ký kết hợp đồng nhượng quyền độc quyền mô hình giáo dục EFK tại Việt Nam . Đây là một cột mốc đáng nhớ, đánh dấu cho sự ra đời của một cái nôi ươm mầm tài năng, sắp được triển khai tại Việt Nam.

Những con người năng động, nhiệt huyết và cùng chí hướng của Công ty Cổ phần giáo dục Công Nghệ Nhí đã lên chuyến bay tới quốc gia phát triển nhất thế giới, nơi đặt trụ sở lớn nhất của EFK. Dù không nói với nhau, nhưng chúng tôi ai cũng hồi hộp, bởi đây chính là chuyến đi quan trọng nhất của tổ chức, quyết định sự ra đời của EFK Việt Nam, điều mà mỗi người trong chúng tôi đều ấp ủ.

Theo kế hoạch, trong 3 ngày công tác, chúng tôi sẽ không chỉ phải hoàn thiện việc kí kết hợp đồng chuyển nhượng, mà còn có thêm 2 buổi training toàn diện do EFK Hoa Kỳ tổ chức.

Ngày thứ nhất, ký kết hợp đồng trực tiếp với EFK Hoa Kỳ

Ngày đầu tiên cũng là ngày quan trọng nhất trong chuyến công tác xa nửa vòng trái đất của chúng tôi. Sau một buổi làm việc trao đổi chuyên nghiệp giữa những người lãnh đạo, chúng tôi đã đi đến quyết định cuối cùng, 2 bên bắt tay và ký kết hợp đồng chuyển nhượng, đánh dấu mối quan hệ gắn bó giữa 2 bên, EFK Hoa Kỳ và Công ty cổ phần giáo dục Công Nghệ Nhí trở thành đối tác kinh doanh nhượng quyền. Đồng thời cũng đánh dấu cho việc đặt viên gạch đầu tiên xây dựng nền móng cho ngôi nhà EFK Việt Nam.

Ngày thứ hai…

Sau thành công của buổi hợp tác chuyển nhượng, chúng tôi được tham gia một buổi training cho những người mới của trung tâm EFK tổng, do chính EFK Hoa Kỳ tổ chức. Tại đây, chúng tôi được học nhiều kiến thức bổ ích, hiểu biết một cách sâu sắc hơn từ hệ thống kiến thức về sales, marketing cùng việc sử dụng những công nghệ áp dụng trong quản lý vận hành EFK.

Có thể thấy, để quản lý một trung tâm hiệu quả, ngay từ những bước đi đầu, chúng tôi cần nắm vững phương thức quản lý, quy trình vận hành một cách tổng thể Đồng thời, chúng tôi phải có những phương pháp, cách thức giải quyết vấn đề thông minh nhất, sao cho phù hợp với hoàn cảnh thực tiễn của Việt Nam.

Ngày cuối cùng…

Kết thúc ngày thứ hai tại Hoa Kỳ, chúng tôi đã học hỏi được vô vàn kiến thức bổ ích từ chính những chuyên gia quản lý chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của EFK Hoa Kỳ trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ngày cuối cùng, chúng tôi càng vinh hạnh hơn khi được chính CEO của trung tâm EFK Hoa Kỳ training. Bà đã chia sẻ với chúng tôi nhiều kiến thức, thông tin khóa học, cách tổ chức vận hành trung tâm cùng phương pháp sử dụng giáo trình EFK một cách hiệu quả nhất.

Cũng trong ngày cuối cùng, chúng tôi đã được dự giờ một lớp học chuẩn của EFK Hoa Kỳ. Trong vai trò của người thính giảng, chúng tôi được tận mắt chứng kiến, học hỏi trực tiếp cách thức giảng dạy của giáo viên Mỹ. Họ cùng các em thực hành, trao đổi, giải đáp những điều các con thắc mắc một cách nhiệt tình và cởi mở giống như những người bạn. Điều mà ít khi thấy tại những ngôi trường, lớp học truyền thống của Việt Nam.

Chỉ với 3 ngày ngắn ngủi tại trung tâm EFK Hoa Kỳ nhưng cũng đủ để nhóm chúng tôi gặt hái được nhiều quả ngọt. Từ thành công trong việc chuyển nhượng hợp đồng cho tới kiến thức giáo dục, tổ chức vận hành và quản lý trung tâm. Đây sẽ là những kinh nghiệm quý báu mà những con người đầu tiên đưa EFK về Việt Nam như chúng tôi cần phải học, phải áp dụng ngày vào thực tiễn.

Trong tương lai, EFK Việt Nam hứa hẹn sẽ có thêm nhiều chuyến công tác thực tế hơn nhằm trau dồi thêm kỹ năng, kiến thức chuyên môn, giúp truyền tải những giá trị tuyệt vời nhất của EFK tới mầm non của đất nước.


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục Thư viện

Từ khóa

Liên hệ

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

EFK Việt Nam mang đến chương trình giáo dục sáng tạo STEM chuẩn Mỹ dành riêng cho các bạn nhỏ từ 4- 14 tuổi. Với tâm niệm “Mỗi em bé là một thiên tài” EFK Việt Nam mong rằng sẽ có thêm hàng triệu em bé Việt Nam được truyền cảm hứng và đam mê với STEM, hiểu về STEM và ứng dụng những giá trị của STEM trong học tập và cuộc sống. Để các em sẵn sàng làm chủ công nghệ trong kỷ nguyên 4.0.

Tầng 3 Toà 17T2 - Hapulico Complex - 1 Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội
0979433893 0979433893
cskh@efk.vn cskh@efk.vn
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!

Form đăng ký
0979433893