Các khóa học đã đăng ký

ENGINEERING FOR KIDS CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

Engineering for Kids Việt Nam (EFK Việt Nam) đã chính thức đạt được thỏa thuận đưa chương trình STEM Engineering chuẩn quốc tế đến với các bạn nhỏ tại Việt Nam, trở thành đơn vị đi tiên phong trong việc đào tạo “kỹ sư nhí”. Đây là tin vui dành cho các bạn nhỏ yêu STEM Engineering, muốn trở thành những Kỹ sư trong tương lai.

Với gần 200 bài giảng hấp dẫn dành cho các bạn nhỏ từ 4 – 14 tuổi, Engineering for Kids là chương trình đào tạo “kỹ sư nhí” hàng đầu thế giới, mở ra cho các em một chân trời tri thức mới, sẽ đi theo các em trọn đời. Engineering For Kids mang đến cho các bạn nhỏ những trải nghiệm học và chơi vui vẻ thông qua các thí nghiệm kỳ thú đầy thử thách.

Các khóa học cơ bản của EFK Việt Nam hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn nơi các bạn nhỏ được học và tìm hiểu về STEM, nuôi dưỡng đam đam mê, định hướng nghề nghiệp để trở thành những kỹ sư tài ba trong tương lai.

Engineering class là khóa học cơ bản, nơi học sinh được thỏa sức đam mê sáng tạo, mở ra cánh cửa tri thức và tìm hiểu phương thức hoạt của các sự việc xung quanh thông qua các dự án thuộc 10 lĩnh vực Kỹ thuật như: Hàng không vũ trụ, Công nghệ hóa học, Kỹ thuật dân dụng, Kỹ thuật điện tử, Cơ khí, Kỹ thuật hàng hải, Công nghiệp, Môi trường, Kỹ thuật phần mềm, Kỹ thuật phần cứng. Lớp học này là nơi học sinh tạo ra sản phẩm kỹ thuật hữu ích, nuôi dưỡng đam mê, định hướng nghề nghiệp để các em có thể tự tin trở thành những kỹ sư làm chủ cuộc cách mạng công nghệ 4.0.

Robotics class là nơi các bạn nhỏ được học cách chế tạo các loại robots và lập trình các lệnh cụ thể cho từng loại robots để chúng thực hiện các nhiệm vụ theo yêu cầu. Với lớp học Robotics các em được phát triển kỹ năng vận động, thúc đẩy kỹ năng giải quyết vấn đề và nâng cao tư duy logic cho các bạn nhỏ. Đặc biệt Robotics class sẽ đưa bộ sản phẩm giáo dục Lego đến gần hơn với học sinh Việt Nam.

Lớp học Video Game Design là nơi các bạn nhỏ được học kỹ năng lập trình cơ bản, cách thiết kế trò chơi điện tử tương tác. Lớp học này nhằm phát triển kỹ năng tư duy hệ thống của học sinh, giúp các em hiểu về coding và lập trình, kích thích khả năng tư duy hệ thống – một kỹ năng quan trọng của thế kỷ XXI. Điều đặc biệt, sau khóa học tại EFK Việt Nam các bạn nhỏ có thể tự tin thiết kế một game cho riêng mình.

Với chương trình đào tạo kỹ sư nhí hàng đầu thế giới EFK Việt Nam sẽ là nơi các bạn nhỏ được nuôi dưỡng đam mê với STEM Engineering, được định hướng nghề nghiệp theo sở thích và nhu cầu của xã hội. Những “kỹ sư nhí” được EFK Việt Nam đào tạo sẽ là những người có thể làm chủ công nghệ và có những vị trí cao trong những ngành nghề mà các em lựa chọn.

Được mở ra đầu tiên tại Mỹ từ năm 2009, đến nay Engineering for Kids đã xây dựng được 176 trung tâm tại 37 quốc gia trên thế giới, ươm mầm cho hơn 350.000 “kỹ sư nhí” trên toàn cầu.


Cũ hơn


Danh mục Thư viện

Từ khóa

Liên hệ

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

EFK Việt Nam mang đến chương trình giáo dục sáng tạo STEM chuẩn Mỹ dành riêng cho các bạn nhỏ từ 4- 14 tuổi. Với tâm niệm “Mỗi em bé là một thiên tài” EFK Việt Nam mong rằng sẽ có thêm hàng triệu em bé Việt Nam được truyền cảm hứng và đam mê với STEM, hiểu về STEM và ứng dụng những giá trị của STEM trong học tập và cuộc sống. Để các em sẵn sàng làm chủ công nghệ trong kỷ nguyên 4.0.

Tầng 3 Toà 17T2 - Hapulico Complex - 1 Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội
0979433893 0979433893
cskh@efk.vn cskh@efk.vn
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!

Form đăng ký
0979433893