Các khóa học đã đăng ký

[GÓC QUÀ TẶNG] Duy nhất tháng 5


Tặng ngay buổi trải nghiệm tại thành phố của Kelvin trị giá 500.000đ

Các bạn nhỏ ơi! Thành phố của Kelvin vẫn còn dang dở rất nhiều công trình. Mà chúng tớ thiếu nguồn nhân lực quá! Thành phố đang rất cần những kỹ sư nhí, kỹ sư tài ba có khả năng siêu đặc biệt, có thể giúp hoàn thiện việc xây dựng thành phố Kelvin đẹp lộng lẫy và chắc chắn.

Hỡi các kỹ sư tài giỏi, bạn đang ở nơi đâu vậy?

Trải nghiệm tại thành phố của Kelvin với giá 0 đồng

Nhân dịp quốc tế thiếu nhi 01/06, EFK Việt Nam đem tới cho các bậc phụ huynh và các con một chương trình khuyến mãi đặc sắc. Chỉ duy nhất trong tháng 5/2019, mỗi bé sẽ được tặng một buổi trải nghiệm tại Thành phố của Kelvin với giá trị lên tới 500.000 đồng.

Các kỹ sư nhí có độ tuổi từ 4 - 10 sẽ có cơ hội để phô trương tài năng của mình, góp phần tạo nên những mảnh ghép để hoàn thiện Thành phố của Kelvin hoàn hảo nhất.

Công việc của những kỹ sư nhí

Đến với Thành phố của Kelvin, các kỹ sư sẽ được tham gia nhiều hoạt động khác nhau tại đây cùng chúng tớ. Dưới đây là các hoạt động STEM thú vị nhất của buổi trải nghiệm:

  1. Khởi động STEM

Buổi trải nghiệm bắt đầu với khởi động STEM, các bé sẽ được trang bị những kiến thức cần thiết, “đồ nghề”, phân chia nhiệm vụ và những điều cần thiết để trở thành một cư dân thực thụ tại Thành phố của Kelvin.

  1. Xây dựng thành phố Lego

Công cuộc xây dựng thành phố sẽ được tiến hành ngay sau khởi động STEM, các kỹ sư nhí, kỹ sư tài ba sẽ nhanh chóng bắt tay vào lắp ghép từng miếng Lego nhỏ lẻ thành các ngôi nhà, khu đô thị, đường xá, cầu, công viên,... Trang hoàng thành phố Kelvin thật hoàn mỹ.

  1. Chế tạo đồ chơi

Cùng với hoạt động xây dựng thành phố, các kỹ sư giỏi của chúng ta còn có thể trải nghiệm hoạt động chế tạo ra những món đồ chơi “độc nhất vô nhị” dựa trên bộ óc thiên tài với vô vàn ý tưởng sáng tạo của các bạn.

  1. Hóa thân thành cư dân thành phố Lego

Cả một ngày dài với bao nhiêu là công việc phải hoàn thành, các kỹ sư nhí của chúng ta sẽ được hưởng thành quả ngay thôi với việc hóa thân thành các cư dân và trải nghiệm những điều thú vị tại Thành phố của Kelvin.

Lợi ích của buổi trải nghiệm tại thành phố của Kelvin

Chỉ một ngày tại Thành phố của Kelvin thôi mà các bạn nhỏ sẽ được trải nghiệm với vô vàn hoạt động bổ ích:

  • Các bạn nhỏ sẽ được tham gia rất nhiều hoạt động khác nhau, trải nghiệm về kỹ năng sống tích hợp STEM vừa vui nhộn, bổ ích. Giúp các bé có một mùa hè năng động và đáng nhớ.
  • Bé có thêm nhiều kỹ năng hợp tác, tương tác, làm việc nhóm, làm việc phối hợp ăn ý với những bạn nhỏ kỹ sư cùng chí hướng và niềm đam mê.
  • Tăng khả năng tập trung để đạt được hiệu quả trong hoạt động sáng tạo và hoàn thiện sản phẩm.
  • Bé có thêm kỹ năng thuyết trình, tự tin thuyết trình trước đám đông về sản phẩm mình tạo ra.

Ngoài ra còn rất nhiều điều thú vị, bổ ích đang chờ đợi các bé, những kỹ sư thiên tài trong buổi trải nghiệm tại Thành phố của Kelvin đó.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký và đến với thành phố trong tháng 5 này nhé!


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục Thư viện

Từ khóa

Liên hệ

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

EFK Việt Nam mang đến chương trình giáo dục sáng tạo STEM chuẩn Mỹ dành riêng cho các bạn nhỏ từ 4- 14 tuổi. Với tâm niệm “Mỗi em bé là một thiên tài” EFK Việt Nam mong rằng sẽ có thêm hàng triệu em bé Việt Nam được truyền cảm hứng và đam mê với STEM, hiểu về STEM và ứng dụng những giá trị của STEM trong học tập và cuộc sống. Để các em sẵn sàng làm chủ công nghệ trong kỷ nguyên 4.0.

Tầng 3 Toà 17T2 - Hapulico Complex - 1 Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội
0979433893 0979433893
cskh@efk.vn cskh@efk.vn
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!

Form đăng ký
0979433893