Các khóa học đã đăng ký

Trải nghiệm STEM "Chào Hè" với các bạn nhỏ trường Tiểu học Đặng Trần Côn

Sáng ngày 13/5, EFK Việt Nam đã tổ chức thành công buổi Workshop trải nghiệm STEM thú vị  tại trường Trung học Đặng Trần Côn với rất nhiều hoạt động ý nghĩa kèm theo các phần quà, học bổng vô cùng thiết thực, bổ ích cho các bé. Ngoài ra đây là chuỗi workshop của EFK được tổ chức hàng ngày với nhiều chủ đề khác nhau. Nó đã mở ra nhiều cơ hội học tập, tăng sự sáng tạo, rèn sức dẻo dai cho bé bằng những trò chơi hấp dẫn. Hãy cùng EFK điểm qua các hoạt động thú vị đã diễn ra nhé

Giao lưu, làm quen với Robot Kelvin

Mở đầu buổi Workshop, các bạn nhỏ được giao lưu và làm quen với Robot Kelvin. Ngoài ra, Trường Trung học Đặng Trần Côn còn chuẩn bị rất nhiều tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc của các bé.  Mặc dù đây là lần đầu tiên EFK Việt Nam đến với trường nhưng các bé rất hào hứng với các trò chơi vận động tập thể cùng bạn Robot Kelvin.


Hoạt động vui chơi, Tổ chức mini game với các trò chơi Storm Rocket và Angry Bird

Sau khi thưởng thức các tiết mục văn nghệ các bạn nhỏ sẽ được tham gia rất nhiều hoạt động khác nhau, trải nghiệm về kỹ năng sống tích hợp STEM vừa vui nhộn, bổ ích. Đến với phần này các bạn rất háo hức với các trò chơi Storm Rocket và Angry Bird mà EFK tổ chức . Đây cũng là hoạt động giúp bé có thêm nhiều kỹ năng hợp tác, tương tác, làm việc nhóm, làm việc phối hợp ăn ý với những người người bạn bè của mình. Tăng khả năng tập trung để đạt được kết quả tốt và sử dụng sức sáng tạo của mình để dành chiến thắng.

Tổng kết, Trao những món quà ý nghĩa với các bạn nhỏ là các suất học bổng của EFK Vietnam cho các bạn nhỏ xuất sắc trong năm học vừa qua.

Buổi workshop được diễn ra với sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình của các bé trường Trung học Đặng Trần Côn cùng toàn bộ giáo viên.  Kết thúc buổi Workshop, là một lời cảm ơn cũng như trân trọng sự nỗ lực của các bé trong quá trình học tập, đại diện EFK đã trao những phần quà là các suất học bổng dành cho các bạn nhỏ xuất sắc cho năm học vừa qua. EFK mong rằng các bé sẽ ngày càng cố gắng hơn nữa để đạt những kết quả cao trong học tập.

EFK chân thành cảm ơn các bạn ở trường Trung học Đặng Trần Côn đã giúp EFK thực hiện buổi Workshop thành công rực rỡ. Hẹn các bạn nhỏ vào một ngày gần nhất.


Mới hơn


Danh mục Thư viện

Từ khóa

Liên hệ

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

EFK Việt Nam mang đến chương trình giáo dục sáng tạo STEM chuẩn Mỹ dành riêng cho các bạn nhỏ từ 4- 14 tuổi. Với tâm niệm “Mỗi em bé là một thiên tài” EFK Việt Nam mong rằng sẽ có thêm hàng triệu em bé Việt Nam được truyền cảm hứng và đam mê với STEM, hiểu về STEM và ứng dụng những giá trị của STEM trong học tập và cuộc sống. Để các em sẵn sàng làm chủ công nghệ trong kỷ nguyên 4.0.

Tầng 3 Toà 17T2 - Hapulico Complex - 1 Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội
0979433893 0979433893
cskh@efk.vn cskh@efk.vn
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!

Form đăng ký
0979433893