Các khóa học đã đăng ký

Tưng Bừng Khai Trương Engineering For Kids Việt Nam.

Ngày 20/04/2019 vừa qua tại Tầng 3 Toà 17T2 - Hapulico Complex - 1 Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội đã ra mắt Engineering For Kids (EFK Việt Nam)

Nghệ sĩ Xuân Bắc đã đưa cậu con trai Bi Béo đến để trải nghiệm phương pháp học STEM của EFK Việt Nam. Theo anh “ Tôi đã biết về phương pháp học STEM đang được áp dụng rất nhiều tại các nước phương tây. Giáo dục STEM sẽ thu hẹp khoảng cách giữa lý thuyết hàn lâm và thực tiễn, tạo ra những con người có năng lực làm việc trong môi trường có tính sáng tạo cao và sử dụng trí óc. Thay vì đào tạo ra những lực lượng lao động dễ bị thay thế bởi Robot như các nhà kinh tế đang lo ngại về nền giáo dục cũ, giáo dục STEM sẽ giúp tạo ra những con người có khả năng làm chủ những công việc sử dụng đến công nghệ trong tương lai. STEM chính là nền tảng để ươm mầm những đứa trẻ tài năng trong tương lai. Chính vì thế tôi rất mong muốn các con được trải nghiệm phương pháp học này”.

Trong buổi ra mắt EFK Việt Nam các bạn nhỏ và phụ huynh được chuyên gia giới thiệu về phương pháp học, giáo trình đạo tạo chuẩn STEM. Theo ông Vũ Văn Lương – CEO EFK Vietnam với mong muốn đào tạo nên một thế hệ “Kỹ sư nhí” tài năng và để trẻ em Việt Nam có một nơi để trải nghiệm STEM Engineering, nuôi dưỡng niềm đam mê với kỹ thuật, khoa học, công nghệ, chế tạo, lập trình…, nuôi dưỡng ước mơ trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai. EFK Việt Nam đặt mục tiêu trở thành một trung tâm đào tạo “kỹ sư nhí” chuẩn Quốc tế đầu tiên tại Hà Nội, theo đúng mô hình hoạt động và giáo trình từ đối tác từ EFK Hoa Kỳ.

Tại buổi ra mắt Bé Bi cùng các bạn nhỏ được thăm quan và trải nghiệm khóa học phù hợp với lứa tuổi của mình. Các bạn nhỏ tỏ ra rất thích thú với trải nghiệm học như chơi, được tự làm ra các sản phẩm hữu ích hàng ngày mà trong suy nghĩ chưa bao giờ bố mẹ nghĩ các con của mình có thể làm được.

Tại EFK Việt Nam có những khoa học cho các bạn từ 4 đến 14 tuổi với nhiều cấp độ khác nhau nhằm nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng của các con.

Sau khi trải nghiệm Bé Bi tự tin chia sẻ “ Con rất thích học ở đây, đi học gì mà như đi chơi í, con cũng thích tự làm những con Robot hay các đồ chơi khác. Như thế đỡ tiền phải mua đồ chơi ạ !!!”

Nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ “Thực sự với phương pháp học STEM cùng cơ sở vật chất của EFK Việt Nam tôi tin rằng các con sẽ rất thích đi học tại đây. Chương trình giáo dục như thế này sẽ giúp các con có nhiều kỹ năng hơn, thực tế hóa lý thuyết hơn. Trong tương lai chúng ta sẽ có nguồn chất lượng nhân lực cao cấp, chất lượng. Đây chính là nền tảng giúp đất nước ngày càng phát triển theo tiến độ nhanh hơn và công nghệ hóa hơn.

Engineering For Kids Việt Nam (EFK Việt Nam) là đơn vị độc quyền trong việc triển khai mô hình giáo dục STEM Engineering chuẩn Quốc tế và là đơn vị duy nhất được phép nhượng quyền tại Việt Nam từ đối tác Engineering for Kids Hoa Kỳ.
Engineering For Kids là Hệ thống giáo dục STEM Engineering nhượng quyền quy mô toàn cầu với 176 trung tâm tại 37 quốc gia và vùng lãnh thổ, đào tạo ra hơn 350.000 kỹ sư nhí trên toàn thế giới.

Với mong muốn đào tạo nên một thế hệ “Kỹ sư nhí” tài năng và để trẻ em Việt Nam có một nơi để trải nghiệm STEM Engineering, nuôi dưỡng niềm đam mê với kỹ thuật, khoa học, công nghệ, chế tạo, lập trình…, nuôi dưỡng ước mơ trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai. EFK Việt Nam đặt mục tiêu trở thành một trung tâm đào tạo “kỹ sư nhí” chuẩn Quốc tế đầu tiên tại Hà Nội, theo đúng mô hình hoạt động và giáo trình từ đối tác từ EFK Hoa Kỳ.

EFK Việt Nam luôn tâm niệm rằng “Mỗi em bé là một thiên tài” việc của chúng tôi là tạo ra những “kỹ sư nhí” bằng việc truyền cho các em đam mê và kiến thức về khoa học kỹ thuật để các em tự tin và vững bước trong cuộc cách mạng lần thứ 4 đầy thách thức này.

TRẢI NGHIỆM STEM TẠI ENGINEERING FOR KIDS VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà 17T2 Hapulico Complex – Số 1 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà

Nội

Thời gian mở cửa: 9h00-21h00 từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

Hotline 0919 880 855

Email cskh@efk.vn

Website: http://efk.vn

Facebook: https://www.facebook.com/efkvietnam/


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục Thư viện

Từ khóa

Liên hệ

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

EFK Việt Nam mang đến chương trình giáo dục sáng tạo STEM chuẩn Mỹ dành riêng cho các bạn nhỏ từ 4- 14 tuổi. Với tâm niệm “Mỗi em bé là một thiên tài” EFK Việt Nam mong rằng sẽ có thêm hàng triệu em bé Việt Nam được truyền cảm hứng và đam mê với STEM, hiểu về STEM và ứng dụng những giá trị của STEM trong học tập và cuộc sống. Để các em sẵn sàng làm chủ công nghệ trong kỷ nguyên 4.0.

Tầng 3 Toà 17T2 - Hapulico Complex - 1 Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội
0979433893 0979433893
cskh@efk.vn cskh@efk.vn
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!

Form đăng ký
0979433893