Các khóa học đã đăng ký

Triển lãm sản phẩm STEM sáng tạo

Ngày 05/05/2019, tại EFK Vietnam đã diễn ra Triển lãm sản phẩm STEM sáng tạo, bổ ích với sự tham gia của Giám đốc sáng tạo EFK cùng với rất nhiều phụ huynh và các con. Đây là thành quả của các con trong các buổi Workshop trải nghiệm khoa học thú vị diễn ra thường niên tại trung tâm.

Buổi triển lãm đã thu hút sự tham gia của rất nhiều phụ huynh và các các sản phẩm trưng bày của các bé. Các sản phẩm đều rất đa dạng, sáng tạo và có tính thực tiễn, ứng dụng cao trong thực tế. Buổi triển lãm cũng giúp các bé có thế chia sẻ sản phẩm của mình cũng như là học hỏi lẫn nhau. EFK Vietnam mong rằng phong trào tư duy và sáng tạo khoa học của các con sẽ càng phát triển, ươm mầm tài năng, kỹ sư nhí trong tương lai.
Với mục đích tạo ra môi trường, không gian giao lưu giữa EFK Vietnam, các phụ huynh và các con với nhau thông qua các sản phẩm sáng tạo. Đồng thời, đây cũng là dịp để  khen ngợi, khích lệ  các nhà khoa học nhí và thành quả của sự nỗ lực sáng tạo. Qua đó có thể phổ biến tri thức khoa học và , khơi dậy niềm tự hào về trí tuệ nhí Việt Nam. Đây sẽ trở thành hoạt động thường niên hướng tới xây dựng môi trường học tập và nghiên cứu sáng tạo khoa học tại EFK Vietnam.Chia sẻ của Phụ huynh Vân Anh “Phương Tây chú trọng về khả năng sáng tạo và sở thích của con trước khi hướng con về giáo dục hay là các chương trình học thì các bố mẹ thường hướng con theo khả năng chứ không phải là áp đặt một cách lý thuyết vào tất cả chương trình cho tất cả lứa tuổi như nhau. Hiện tại Việt Nam cũng đang du nhập rất là nhiều phương thức giáo dục phương Tây như EFK là chương trình giáo dục về STEM liên quan đến thực hành và bổ trợ cho các con về mặt lý thuyết nhưng vẫn có cơ hội cho các con hiểu về thực tế. Chị thấy rất là hay, rất muốn cho con tham gia chương trình này”


EFK Vietnam đã và đang là một giải pháp cho phụ huynh ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới đang mong muốn tìm kiếm cho bé môi trường trải nghiệm thú vị để phát triển toàn diện về tư duy cũng như là sự sáng tạo chó bé.

Danh mục Thư viện

Từ khóa

Liên hệ

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

EFK Việt Nam mang đến chương trình giáo dục sáng tạo STEM chuẩn Mỹ dành riêng cho các bạn nhỏ từ 4- 14 tuổi. Với tâm niệm “Mỗi em bé là một thiên tài” EFK Việt Nam mong rằng sẽ có thêm hàng triệu em bé Việt Nam được truyền cảm hứng và đam mê với STEM, hiểu về STEM và ứng dụng những giá trị của STEM trong học tập và cuộc sống. Để các em sẵn sàng làm chủ công nghệ trong kỷ nguyên 4.0.

Tầng 3 Toà 17T2 - Hapulico Complex - 1 Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội
0979433893 0979433893
cskh@efk.vn cskh@efk.vn
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!

Form đăng ký
0979433893