Các khóa học đã đăng ký

Phương pháp giáo dục

Những người tạo lập EFK Việt Nam hiểu rằng tương lai của nhân loại đang nằm ở phương pháp giáo dục STEM, đó chính là lý do thôi thúc chúng tôi tìm đến với EFK để có thể đưa STEM Engineering chuẩn quốc tế về Việt Nam, tạo ra một thế hệ kỹ sự nhí tài ba.

Vượt qua hàng chục đối thủ nặng ký, đáp ứng được những điều khoản khắt khe từ đối tác Hoa Kỳ, EFK Việt Nam đã đạt được thỏa thuận là đơn vị độc quyền triển khai STEM Engineering từ đối tác EFK tại thị trường Việt Nam. Sự hợp tác này đã đưa đến cơ hội cho hàng nghìn trẻ em Việt Nam được tiếp xúc và trải nghiệm phương pháp giáo dục STEM Engineering bài bản nhất từ trước đến nay.

Với mong muốn đào tạo ra những “Kỹ sư nhí”, những người có thể làm chủ công nghệ kỹ thuật trong tương lai, EFK Việt Nam mong muốn tạo dựng nên một chuỗi các không gian sáng tạo, nơi trẻ được chinh phục giấc mơ khám phá thế giới thông qua các trải nghiệm STEM Engineering. Chúng tôi tin rằng EFK Việt Nam sẽ là nơi truyền cảm hứng, nuôi dưỡng đam mê để các “kỹ sư nhí” có thể tự tin chinh phục và làm chủ cuộc “Cách mạng công nghệ lần thứ 4” trong tương lai.

Liên hệ

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

EFK Việt Nam mang đến chương trình giáo dục sáng tạo STEM chuẩn Mỹ dành riêng cho các bạn nhỏ từ 4- 14 tuổi. Với tâm niệm “Mỗi em bé là một thiên tài” EFK Việt Nam mong rằng sẽ có thêm hàng triệu em bé Việt Nam được truyền cảm hứng và đam mê với STEM, hiểu về STEM và ứng dụng những giá trị của STEM trong học tập và cuộc sống. Để các em sẵn sàng làm chủ công nghệ trong kỷ nguyên 4.0.

Tầng 3 Toà 17T2 - Hapulico Complex - 1 Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội
0979433893 0979433893
cskh@efk.vn cskh@efk.vn
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!

Form đăng ký
0979433893