Các khóa học đã đăng ký

Về EFK Việt Nam

Engineering for Kids Việt Nam (EFK Việt Nam) là đơn vị độc quyền trong việc triển khai mô hình giáo dục STEM Engineering chuẩn Quốc tế và là đơn vị duy nhất được phép nhượng quyền tại Việt Nam từ đối tác Engineering for Kids Hoa Kỳ.
Engineering for Kids là Hệ thống giáo dục STEM Engineering nhượng quyền quy mô toàn cầu với 176 trung tâm tại 37 quốc gia và vùng lãnh thổ, đào tạo ra hơn 350.000 kỹ sư nhí trên toàn thế giới.

Với mong muốn đào tạo nên một thế hệ “Kỹ sư nhí” tài năng và để trẻ em Việt Nam có một nơi để trải nghiệm STEM Engineering, nuôi dưỡng niềm đam mê với kỹ thuật, khoa học, công nghệ, chế tạo, lập trình…, nuôi dưỡng ước mơ trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai. EFK Việt Nam đặt mục tiêu trở thành một trung tâm đào tạo “kỹ sư nhí” chuẩn Quốc tế đầu tiên tại Hà Nội, theo đúng mô hình hoạt động và giáo trình từ đối tác từ EFK Hoa Kỳ.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

EFK Việt Nam luôn tâm niệm rằng “Mỗi em bé là một thiên tài” việc của chúng tôi là tạo ra những “kỹ sư nhí” bằng việc truyền cho các em đam mê và kiến thức về khoa học kỹ thuật để các em tự tin và vững bước trong cuộc cách mạng lần thứ 4 đầy thách thức này.
Trong vòng 3 năm tới, EFK Việt Nam sẽ trở thành đơn vị giáo dục STEM Engineering uy tín nhất tại tại Việt Nam, với hàng loạt trung tâm đào tạo “kỹ sư nhí” đạt tiêu chuẩn từ EFK Hoa Kỳ được xây dựng lên tại tất cả các tỉnh thành phố lớn.
EFK Việt Nam mong muốn, trong thời gian tới có thêm hàng triệu em bé được truyền cảm hứng và đam mê với STEM Engineering, hiểu và ứng dụng những giá trị của khoa học kỹ thuật vào trong học tập và cuộc sống. EFK Việt Nam còn là nơi nuôi dưỡng đam mê, định hướng nghề nghiệp, trao truyền kiến thức để các em có thể tự tin và thành công trong nghề nghiệp của mình.

Liên hệ

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

EFK Việt Nam mang đến chương trình giáo dục sáng tạo STEM chuẩn Mỹ dành riêng cho các bạn nhỏ từ 4- 14 tuổi. Với tâm niệm “Mỗi em bé là một thiên tài” EFK Việt Nam mong rằng sẽ có thêm hàng triệu em bé Việt Nam được truyền cảm hứng và đam mê với STEM, hiểu về STEM và ứng dụng những giá trị của STEM trong học tập và cuộc sống. Để các em sẵn sàng làm chủ công nghệ trong kỷ nguyên 4.0.

Tầng 3 Toà 17T2 - Hapulico Complex - 1 Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội
0979433893 0979433893
cskh@efk.vn cskh@efk.vn
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!

Form đăng ký
0979433893